Thứ năm - 29/08/2013 21:31
Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học.

Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học. Sáng hôm nay, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT đã Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học.
Khai mạc lớp tập huấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học.

Tham dự buổi Khai mạc có ông Nguyễn Minh Hùng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và các ông (bà) là lãnh đạo, chuyên viên phòng CNTT-KT&KĐCLGD.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 80 cán bộ, giáo viên công tác tại các Phòng GD&ĐT; các TT GDTX, TT GDTX-KTTH-HN&DN; các trường THPT, THCS và trường trực thuộc đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trong đợt tập huấn này, Sở GD&ĐT sẽ trang bị cho cán bộ, giáo viên các kiến thức, kỹ năng căn bản nhất và thiết thực nhất nhằm hỗ trợ viện soạn giảng. Đó là: Cách thu thập và xử lý các hình ảnh, các đoạn phim (video),... trên mạng hoặc trong kho tư liệu của nhà trường, của cá nhân để đưa vào bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Theo kế hoạch, đợt tập huấn này sẽ kéo dài trong 02 ngày 29/8 và 30/8/2013.