Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Chủ nhật - 24/05/2015 07:37
.

.

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 23/5/2015, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015
         Đến dự hội nghị có đại biểu là Ông Đặng Ngọc Hòa chủ tịch hội phụ huynh nhà trường, Thầy Võ Hiền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các giáo viên, công nhân viên nhà trường
Thầy Võ Hiền Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết của thầy hiệu trưởng Võ Hiền. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tích đạt được của thầy và trò trường Nguyễn Phú Hường, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

 Hội nghị cũng đã được nghe các bản báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Bộ phận tài chính nhà trường và những ý kiến tổng hợp từ các tổ chuyên môn, tổ công đoàn. Những ý kiến này đều thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động khác của nhà trường hơn nữa.


Thầy Trần Cư Phó hiệu trưởng báo cáo tài chính năm học

Cô Lê Thị Khương-CTCĐ thông qua kết quả đánh giá chuẩn HT, PHT

      Tại Hội nghị Ban chấp hành Công Đoàn nhà trường đã công khai kết quả đánh giá chuẩn Hiệu Trưởng và 2 Phó Hiệu trưởng nhà trường về tất cả các mặt hoạt động quản lý trong năm học với kết quả:
        + Hiệu trưởng: Thầy Võ Hiền : 100% hội đồng nhà trường đánh giá Xuất Sắc
        + Phó Hiệu trưởng: Thầy Trần Cư : 100% hội đồng nhà trường đánh giá Xuất Sắc
        + Phó Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Sương : 97.36% hội đồng nhà trường đánh giá Xuất Sắc, 1.32% đánh giá Khá, 1.32% đánh giá trung bình

Phát biểu tại hội nghị, ông Đặng Ngọc Hòa Chủ tịch hội phụ huynh nhà trường đã biểu dương và chúc mừng thành tích của nhà trường. Đồng thời, bà cũng gửi lời cảm ơn của hội phụ huynh đến nhà trường về kết quả chất lượng học tập của học sinh, của công tác phụ đạo học sinh yếu cũng như giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng chính làm tốt việc này mà trong năm học này, trường Nguyễn Phú Hường không có học sinh nào phải bỏ học.

        Năm học 2014- 2015 là một năm thành công của trường Nguyễn Phú Hường, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98%. Về hạnh kiểm, có 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Năm học này, trong kì thi học sinh giỏi thành phố, Kết quả kỳ thi HSG cấp thành phố nhà trường đạt được 49 giải (6 giải nhất, 13 giải nhì và 16 giải ba và 14 giải khuyến khích), kỳ thi HSG cấp huyện đạt 24 giải (06 giải nhất, 11 giải nhì, 04 giải ba và 03 giải khuyến khích ). Đặc biệt có 4 học sinh đạt giải  cấp quốc gia ( 3 huy chương bạc, 1 huy chương đồng). Về hoạt động ngoài giờ và Đoàn Đội cũng là một năm nhiều thắng lợi của Liên đội Nguyễn Phú Hường. Với các thành tích nổi trội nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng thành tích cho các Giáo viên đạt thành tích cao về các mặt để động viên tinh thần các thầy cô.


Cô Trần Thị Kim Nguyệt nhận thưởng thành tích bồi dưỡng HS giải Quốc Gia giải toán qua mạng 

Khen thưởng Cô Lê Thị Tuyết, Cô Nguyễn Thị Thu Hà đạt GV Giỏi cấp thành phố

Thầy Trần Cư trao thưởng cho các GV đạt GVCN giỏi cấp Huyện

Khen thưởng thầy cô GV đạt SKKN giải B cấp Huyện


Khen thưởng các GV được công nhận SKKN cấp Huyện

Với những kết quả đã đạt được, thầy trò trường Nguyễn Phú Hường rất phấn khởi và tiếp tục khí thế thi đua trong năm học tiếp theo.

Chi tiết Báo cáo tổng kết của trường THCS Nguyễn Phú Hường xem thêm tại đây

 


         

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18436

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1636312

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile