Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

TRƯỜNG THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018

Chủ nhật - 14/01/2018 11:03
.

.

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018 và công văn hướng dẫn tổ chức thực hiện sơ kết học kỳ I, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2018 trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức “ Hội nghị sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2017 - 2018”. Đây là hội nghị quan trọng nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong HKI, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và thống nhất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong HKII năm học 2017 - 2018.
Tham dự hội nghị có thầy giáo Nguyễn Văn Quý - Phó phòng GD huyện Hòa Vang; Thầy giáo Võ Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi Hội nghị, thầy giáo: Võ Hiền – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1- Năm học 2017-2018.

Trong báo cáo đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà tập thể CB, GV, NV và các em HS đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng chí ghi nhận, biểu dương các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV,NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

      Để phát huy và giữ vững những kết quả đạt trong học kỳ I và khắc phục những tồn tại đã nêu, đ/c Hiệu trưởng cũng đã vạch ra phương hướng hoạt động của nhà trường trong HK II, đó là: tiếp tục duy trì số lượng hiện có. Đẩy mạnh chất lượng dạy và học, tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi của huyện và của thành phố đạt kết quả cao. Chú trọng phụ đạo học sinh yếu. Tăng cường bồi dưỡng cho học sinh lớp 9 để nâng cao tốt nghiệp THCS và tham dự tuyển sinh vào lớp 10 THPT cao hơn năm học trước...... 

     Hội nghị cũng đã được nghe các giáo viên trình bày thêm các ý kiến bổ sung thêm cho bản phương hướng và bản báo cảo đề ra thêm các giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng HSG, xây dựng nề nếp và nội quy trường học, nâng cao chất lượng ôn tập lớp 9, quy chế thi đua khen thưởng.... Sau khi thảo luận, hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp quý báu nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018
     Tiếp theo hội nghị đồng chí Bùi Thị Kim Anh Phó HT nhà trường đại diện tổ văn phòng, kế toán nhà trường công khai minh bạch tài chính, và các chế độ chính sách của người lao động, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

      Đặc biệt, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó phòng GD huyện. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của CBGV – CNV nhà trường  trong học kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đã tham gia một số ý kiến góp phần xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Đồng  chí  tin tưởng với sự đoàn kết, với sự nỗ lực phấn đấu của CBGV – CNV nhà trường,  trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và hứa tạo mọi điều kiện hợp tác với bản phương hướng của nhà trường đồng chí nhấn mạnh thành công của nhà trường chính là thành công của ngành trong năm học 2017-2018

          Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường, sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các đoàn thể, hội cha mẹ học sinh. Hy vọng rằng, trường THCS Nguyễn Phú Hường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong HKII, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu khối trong ngành giáo dục của huyện nhà./.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1142

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1641558

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile