THCS Nguyễn Phú Hường với sân chơi 'Xúc Xắc Vui" VTV Đà Nẵng

Thứ hai - 02/02/2015 12:37

Trường THCS Nguyễn Phú Hường lần đầu tham gia sân chơi "Xúc Xắc Vui" Chương trình do VTV Đài truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng tổ chức đạt được kết quả thắng lợi.
Thực hiên theo Công văn của Thành đoàn Đà Nẵng, Huyện đoàn Hòa Vang. Ban Giám hiệu và bộ phận hoạt động công tác ngoài giờ của trường đã lập kế hoạch thực hiện tập luyện cho học sinh khối 8 đại diện cho học sinh toàn trường tham gia sân chơi bổ ích Xúc Xắc Vui do VTV tổ chức cho học sinh cấp THCS toàn thành phố.
      Ngày 29/1/2015 theo lịch của Đài Truyền hình VTV. Trường THCS Nguyễn Phú Hường có mặt tại trường quay tham gia với 2 trường bạn là THCS Nguyễn Viết Xuân và THCS Nguyễn Thị Định
        Sân chơi là hội thi vui vẻ hào hứng dành cho học sinh các trường qua nhiều phần thi:
        Phần 1: Chào Hỏi Xúc Xắc. Bạn là ai?

Phần 2: Thi Kiến Thức- Xúc Xắc Xoay

Phần 3: Thi tài Năng - THCS Nguyễn Phú Hường

Tổng kết trao giải qua các phần thi, các em học sinh nhà trường xuất sắc dẫn đầu qua các phần thi.
Chung cuộc:  Trường THCS Nguyễn Phú Hường giành giải Nhất - 5.000.000 đồng
                         Trường THCS Nguyễn Thị Định giành giải Nhì - 4.000.000 đồng
                         Trường THCS Nguyễn Viết Xuân giành giải Ba - 3.000.000 đồng

“Xúc xắc vui” thật sự là sân chơi lý thú và bổ ích cho học sinh, đây là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi cùng các bạn và thể hiện tài năng của mình.
Cảm ơn VTV Đà Nẵng đã tổ chức sân chơi này./.