THCS Nguyễn Phú Hường thắng lợi lớn với lần thứ 2 đến với sân chơi 'Xúc xắc vui'

Chủ nhật - 29/03/2015 11:41

Trường THCS Nguyễn Phú Hường lần thứ 2 trở lại với sân chơi "Xúc Xắc Vui" Chương trình do VTV Đài truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng tổ chức đạt được thắng lợi
Thực hiên theo Công văn của Thành đoàn Đà Nẵng, Huyện đoàn Hòa Vang. Ban Giám hiệu và bộ phận hoạt động công tác ngoài giờ của trường đã lập kế hoạch thực hiện tập luyện cho học sinh khối 7 đại diện cho học sinh toàn trường tham gia sân chơi bổ ích Xúc Xắc Vui do VTV tổ chức cho học sinh cấp THCS toàn thành phố.
      Ngày 22/3/2015 theo lịch của Đài Truyền hình VTV. Trường THCS Nguyễn Phú Hường cùng với học sinh khối 7 có mặt tại trường quay tham gia chương trình. Từ kinh nghiệm và kết quả của đội học sinh khối 8 đã đi trước các em học sinh khối 7 của nhà trường trong lần đến với chương trình cũng đã cố gắng vượt qua 2 đội bạn để giành chiến thắng Giải nhất trong chương trình lần này.

“Xúc xắc vui” thật sự là sân chơi lý thú và bổ ích cho học sinh, đây là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi cùng các bạn và thể hiện tài năng của mình.
Cảm ơn VTV Đà Nẵng đã tổ chức sân chơi này./.
Xem thêm về các phần thi của đội "Xúc sắc vui" của nhà trường tại đây