THCS Nguyễn Phú Hường tham gia chung kết chương trình "Xúc Xắc Vui"

Thứ tư - 28/10/2015 00:10

Trường THCS Nguyễn Phú Hường trở lại với sân chơi "Xúc Xắc Vui" Chương trình Chung kết năm 2015 do VTV Đài truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng tổ chức.
       Tiếp tục thực hiên theo Công văn của Thành đoàn Đà Nẵng, Huyện đoàn Hòa Vang. Ban Giám hiệu và bộ phận hoạt động công tác ngoài giờ của trường đã lập kế hoạch thực hiện tập luyện cho học sinh khối 8 đại diện cho học sinh toàn trường tham gia sân chơi bổ ích Xúc Xắc Vui do VTV tổ chức cho học sinh cấp THCS toàn thành phố.

Ngày 27/10/2015 theo lịch của Đài Truyền hình VTV. Trường THCS Nguyễn Phú Hường cùng với học sinh khối 8 có mặt tại trường quay tham gia chương trình Chung kết "Xúc Xắc Vui" năm 2015. Từ kinh nghiệm và kết quả của đội  qua 3 vòng thi trước đội thi của nhà trường trong lần đến với chương trình cũng đã cố gắng luyện tập song kết quả không tốt trong vòng thi chung kết  lần này.

Mặc dù không được giải cao, vui là chính, nhưng mỗi học sinh tham gia đều học được nhiều bài học bổ ích cho bản thân. Rời trường quay S1 lòng các em rộn ràng niềm vui và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, trân trọng.