Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

Lễ công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên trường THCS Nguyễn Phú Hường

Thứ hai - 28/03/2016 01:41
.

.

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng Đội thành phố, huỵên Hòa Vang về tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”, nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, đồng thời chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016).Chiều ngày 26/03, Liên đội trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức Lễ “công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm học 2015-2016.
Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu:
    + Thầy giáo: Võ Hiền - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường
    + Thầy giáo: Trần Cư - Phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường
    + Đồng chí: Nguyễn Anh Tú - Phó bí thư đoàn xã, Phó chủ tịch hội đồng đội xã Hòa Tiến
    + Đồng chí: Nguyễn Văn Khánh - Bí thư chi đoàn nhà trường
Cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và đội viên học sinh toàn trường.
 
Chương trình rèn luyện đội viên là chương trình rèn luyện của cá nhân đội viên về những kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội về Đức - Trí - Thể - Mỹ, nhằm giúp cho đội viên được rèn luyện một cách toàn diện, phấn đấu trở thành "con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, đoàn viên TNCS HCM và người công dân tốt". Thông qua chương trình rèn luyện đội viên giúp định hướng cho từng lứa tuổi để các em tự rèn luyện, phấn đấu; chương trình còn góp phần giáo dục các em từ những hành động cụ thể gắn với đời sống hàng ngày để tạo cho các em có những thói quen, những hành vi đúng đắn, phù hợp với phong tục tập quán, thuần phong mỹ tục của dân tộc.
Thông qua đánh giá nhận xét của thầy Nguyễn Văn Kiển tổng kết về các chuyên hiệu rèn luyện đội viên của 31 Chi đội nhà trường tuyên dương và rút ra nhận xét đối với từng chi đội về từng chuyên hiệu "An toàn giao thông", "Nghi thức Đội","Nhà sử học nhỏ tuổi" và "chăm học"

Thầy giáo Võ Hiền trao chứng nhận chuyện hiệu đôi viên
cho chi đội trưởng các chi đội

 
           Lễ công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18390

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1636266

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile