Lễ Khai Giảng Năm học 2018-2019 Trường THCS Nguyễn Phú Hường

Thứ ba - 04/09/2018 21:55

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng nay, ngày 5/9/2018, trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Ngày 5 tháng 9 năm 2018, thời tiết thuận lợi, cùng với tất cả học sinh trên khắp dải đất hình chữ S, học sinh trường THCS Nguyễn Phú Hường mặc đồng phục thật tinh tươm, nô nức cùng nhau đón ngày khai giảng. Đúng 6 h 45 phút buổi lễ khai giảng bắt đầu. Buổi lễ được tổ chức gọn gàng, không rườm rà, cầu kỳ nhưng giữ được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt vốn có của nó.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, đại diện lãnh đạo:
+ Ông Trần Đình Nhơn: Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Hòa Tiến
+ Bà Nguyễn Thị Vân: Phó chủ tịch UBND xã Hòa Tiến

+ Ông Đặng Văn Đề: Hội trưởng hội phụ huynh học sinh nhà trường
+ Cùng đại diện các công ty, mạnh thường quân kết nghĩa và đại diện hội phụ huynh các lớp trong nhà trường

Đại biểu lãnh đạo tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường
       Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Nguyễn Phú Hường. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng các vị đại biểu lãnh đạo.

Tiếp đó là phần diễu hành đón đại diện các học sinh mới gồm 8 lớp khối 6 với sự dẫn đầu của các thầy giáo Tán Hoàng phó Hiệu trưởng, cô Huỳnh Thị Tại Phó Chủ tịch đông đoàn và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Từ 2 trường tiểu học trên địa bàn xã và một số xã lân cận, các em tụ hội về đây, trở thành học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Phú Hường. Trường mới hơn và ước mơ cũng lớn hơn, các thầy cô giáo tự hứa sẽ là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho các em noi theo. Các anh chị lớp 7, 8, 9 sẽ là lớp đàn anh tin cậy sẽ giúp đỡ các con sớm hòa nhập vào mọi hoạt động của trường.

Học sinh lớp trên tặng hoa chào đón học sinh lớp 6
Thầy giáo Ngô Văn Minh Chủ tịch công đoàn nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Ngô Văn Minh đọc thư chủ tịch nước
Tiếp tục chương trình cô giáo Bùi Thị Kim Anh – Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Phú Hường cũng là người điều hành chương trình chào mừng lễ khai giảng đã giới thiệu Thầy giáo Võ Hiền hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Phú Hường đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nguyễn Phú Hường vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Tiếp nối chương trình,Thầy giáo Võ Hiền đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập. Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới,

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp và UBND huyện Hòa Vang phát 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Hội cựu học sinh nhà trường Niên khóa 90-95 tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trần Đình Nhơn tặng quà của UBND Huyện Hòa Vang

Cựu học sinh nhà trường tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Vậy là, buổi lễ khai giảng của trường THCS Nguyễn Phú Hường đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo của phụ huynh học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Nguyễn Phú Hường tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới 2018-2019 với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.