Lễ Bế Giảng năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 28/05/2017 23:08

Sáng ngày 27 tháng 05 năm 2017, được sự đồng ý của Phòng GD huyện Hòa Vang, trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016-2017

Thấm thoát mà 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2016-2017 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, Sáng ngày 27/5/2017 trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 - 2017
        Về tham dự Lễ bế giảng của nhà trường gồm có:
- Ông Trần Đình Nhơn HUV-Bí thư xã Hòa Tiến
- Ông Nguyễn Ái Phó Bí Thư, Chủ tịch xã Hòa Tiến
- Ông Nguyễn Quang Tuyến Bí thư Đoàn xã Hòa Tiến,
Cùng các ông bà đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường, các xí nghiệp, công ty tài trợ cho quỹ khen thưởng "Xã Hội Hóa" của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong  HĐSP nhà trường.

Trong buổi lễ bế giảng thầy giáo Võ Hiền -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng lên báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và đọc diễn văn Bế giảng. Năm học 2016- 2017 là một năm thành công của trường Nguyễn Phú Hường, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98%. Về hạnh kiểm, có 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô lãnh đội, các thầy cô tham gia giảng dạy các đội tuyển, những người đã dày công vun đắp, say sưa nghiên cứu, chăm lo dạy dỗ các đội tuyển để có được kết quả tuyệt vời này. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường cũng cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm lớp, các giáo viên bộ môn… đã luôn tạo điều  kiện tốt nhất cho các em trong các đội tuyển để các em có kết quả thi tốt nhất.
       Năm học này, trong các kì thi học sinh giỏi thành phố, huyện học sinh nhà trường đạt các giải cao tuy giảm về số lượng nhưng chất lượng các giải khá cao hơn so với các năm qua, Kết quả kỳ thi HSG cấp thành phố nhà trường đạt được 46 giải, kỳ thi HSG cấp huyện đạt 21 giải. Đặc biệt có 6 học sinh đạt giải  cấp quốc gia ( 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng).

Cô giáo Nguyễn Thị Sương - PHT nhà trường thông qua các QĐ khen thưởng

Ông Trần Đình Nhơn khen thưởng cho các HS đạt giải quốc gia và Nhất TP

Ông Nguyễn Ái khen thưởng cho các HS đạt giải nhì TP
             Phần cuối của Lễ Bế Giảng là phần chuyền sinh hoạt hè cho học sinh toàn trường về địa phương quản lý tạo môi trường vui chơi lành mạnh an toàn trong những tháng hè. Đoàn xã địa phương sẽ quan tâm chăm lo cho các em học sinh của nhà trường tạo môi trường sinh hoạt cho các em học sinh.
           Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường cũng xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.

Có thể khẳng định đến giờ phút này trường THCS Nguyễn Phú Hường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016– 2017. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong đợt thi vào lớp 10 sắp tới !

Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Phú Hường

Xem thêm các hình ảnh của Lễ Bế Giảng năm học 2016-2017 tại đây: