LỄ KHAI GIẢNG Năm Học 2014 - 2015

Thứ sáu - 19/09/2014 06:08
Lễ Khai Giảng

Hân hoan trong không khí cả nước đón chào năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với không khí trang nghiêm của phần lễ và vui tươi của phần hội hứa hẹn đến thầy và trò một năm học gặt hái nhiều kết quả tốt.
Trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Thành Phố ông Phùng Tấn Viết phó chủ tịch thành phố Đà Nẵng. Huyện Hoà Vang, lãnh đạo địa phương xã Hoà Tiến về dự lễ khai giảng.

Ông: Phùng Tấn Viết. Phó chủ tịch thành phố đánh trống khai trường và phát biểu tuyên dương, động viên khen thưởng toàn thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Phú Hường
Và hôm nay các em học sinh nghèo vượt khó đã nhận được học bổng và những món quà thiết thực của các cấp lãnh đạo. Đây là món quà giúp các em tiếp thêm nghị lực vững bước tương lai.

Buổi khai giảng khép lại, tiếng trống trường đã điểm và hướng tới cho thầy và trò trường Nguyễn Phú Hường một năm học tràn đầy hi vọng, năm học sẽ thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực./.