KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ bảy - 22/11/2014 12:39
20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.Hòa chung không khí ngày 20-11.Sáng 20-11-2011 tại Trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 .

Cô Nguyễn Thị Sương-Phó HT Giới thiệu khai mạc buổi lễ

Đến dự chia vui và động viên các thầy cô giáo, các em học sinh có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Huyện Hoà Vang, PGD huyện, xã Hoà tiến, các đơn vị kết nghĩa  cùng các vị đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh, các cơ quan ban ngành, trường học trên địa bàn.
                Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí rất vui tươi, thời tiết rất đẹp, sân trường tràn ngập hoa và những tiếng cười của các thầy cô giáo và các em học sinh. Sau màn văn nghệ được tuyển chọn từ những tiết mục đặc sắc nhất sau khi các em đã thi cấp trường là phần nghi lễ rất hoành tráng, uy nghi.

Đại diện cho hơn 900 học sinh toàn trường, 10 đội viên tiêu biểu xuất sắc của nhà trường dâng hoa phát biểu cảm ơn tri ân đến các thày cô giáo toàn trường.

Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Võ Hiền đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tại đây đồng chí đã nhấn mạnh công lao to lớn, sự cống hiến của thế hệ các thầy cô giáo đối với Trường THCS Nguyễn Phú Hường. Những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền Trường THCS Nguyễn Phú Hường đã gặt gái được rất nhiều thành công. Chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn luôn là mục tiêu hướng tới.

Thầy Võ Hiền - Hiệu trưởng đọc diễn văn ôn lại truyền thống

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Toán - HUV, Bí Thư Đảng uỷ UBND xã đã ghi nhận và biểu dương các thành tích mà CBGV, NV cùng học sinh của nhà trường trong những năm qua đặc biệt là đầu năm học 2014-2015 đến nay. Thay mặt các vị đại biểu đồng chí đã chúc mừng các thầy cô, mời các vị đại biểu dự hội nghị tặng hoa và quà cho tập thể CBVC nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Toán tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Phan Hữu Dũng đại diện PGD tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng nhân dịp này nhiều thầy cô giáo nhận được những phần thưởng cao quý cho sự nổ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học qua và phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 năm nay. Với những thành tích đạt được thầy và trò trường THCS Nguyễn Phú Hường tiếp tục nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, quyết tâm đạt được nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Với sự thành công ngày một không ngừng nghỉ của nhà trường về mọi mặt cũng như chất lượng luôn đi đầu trong những năm qua. Nhà trường vẫn luôn biết ơn công sức của các giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác. Thay mặt cho nhà trường Công Đoàn trường gởi đến những lẳng hoa tươi thắm nhất gởi đến các thầy cô.
               Nhân dịp này, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã phát biểu, chúc mừng những kết quả mà trường đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài dạy giỗ và chắp cánh tương lai cho các em.
              Kính chúc tấc cả các thầy cô một ngày hiến chương thật vui tươi sức khoẻ, công tác tốt và gặt hái thêm nhiều thành công hơn cho nhà trường, cho giáo dục xã, huyện nhà và cho tương lai các em học sinh thương mến!