Thứ bảy - 17/08/2013 15:26

Hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng đề tài sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học. Sáng ngày 11/11/2012, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng đề tài sáng kiến kinh nghiệm và nghiên cứu khoa học”

Hội thảo với sự tham gia của đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ quản lý, giáo viên các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
       Trong 5 năm qua , toàn ngành Giáo dục thành phố đã có 1362 đề tài SKKN được Sở Giáo dục và Đào tạo xét duyệt, 7 đề tài nghiên cứu khoa học được đăng ký và nghiệm thu,  24 đề tài sáng tạo kỹ thuật đạt giải cấp thành phố.Từ những kết quả đạt được đã cho thấy tiềm năng và thế mạnh của ngành giáo dục là không nhỏ; tuy nhiên chất lượng của các công trình còn hạn chế. Do đó, Hội thảo lần này rất nhiều nội dung được đưa ra bàn thảo nhằm tìm ra giải pháp tháo gỡ những nút thắt trong phong trào nghiên cứu khoa học, là dịp để cán bộ, giáo viên bày tỏ ý kiến của mình với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố quan tâm, tạo điều kiện để phát huy năng lực NCKH góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành giáo dục thành phố thời gian tới.

Theo: http://www.congdoandanang.org.vn