Hội nghị công chức viên chức năm học 2018 - 2019 trường THCS Nguyễn Phú Hường

Thứ ba - 02/10/2018 21:25

Chiều ngày 2/10/2018, Trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức Hội Nghị công chức viên chức năm học 2018-2019
         Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học, ngày 2 tháng 10 năm 2018, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã long trọng tổ chức Đại hội công chức viên chức người lao động năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2017 - 2018, trên cơ sở đó, định ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho năm học 2018 - 2019.
Về dự với Đại hội công chức viên chức người lao động trường THCS Nguyễn Phú Hường vinh dự chào đón các vị đại biểu:
 + Ông Nguyễn Long: Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh
   Cùng toàn thể 75 công chức viên chức trường THCS Nguyễn Phú Hường.

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, Thầy giáo Võ Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo thành tích năm học 2017-2018 và cùng nhau xây dựng, đóng góp một chương trình hành động trong năm học mới 2018-2019.

Thầy Võ Hiền báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng
         Với tinh thần khách quan, cởi mở và thẳng thắn hội nghị đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” gắn với thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các giải pháp thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình, kế hoạch nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động dạy và học…Các ý kiến thảo luận đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất năm học 2018 - 2019.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Võ Hiền tiếp thu ý kiến đóng góp, các tham luận của các đại biểu về dự hội nghị, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong HĐSP nhà trường.
        Tiếp theo hội nghị đồng chí Tán Hoàng Phó HT nhà trường
đại diện tổ văn phòng, kế toán nhà trường công khai minh bạch tài chính, và các chế độ chính sách của người lao động, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.
         Cũng trong Hội nghị, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện ban thanh tra nhân dân trong Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của năm học trước và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2018 – 2019.
        Cuối cùng, đồng chí Võ Hiền đại diện đoàn Chủ tịch phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và ký giao ước thi đua cùng chủ tịch công đoàn Nhà trường

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2018– 2019 của trường THCS Nguyễn Phú Hường đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Nguyễn Phú Hường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Nguyễn Phú Hường sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.