Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân"

Thứ hai - 06/02/2017 00:53

Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức đêm hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Lúc 19h ngày 4 tháng 2 năm 2017
Mừng một xuân mới lại về trên quê hương thân yêu, mừng Đảng thêm một tuổi mới, mừng kỉ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương, tối ngày 4/2/2017, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã hân hoan tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng Đón Xuân”. Hoạt động này đã trở thành truyền thống được nhà trường duy trì và tổ chức trong sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ nhà trường và các em học sinh.

DJ Lê Trình - Quán quân Châu Úc, Châu Á biểu diễn khai mạc

Thầy giáo Võ Hiền - BT chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc
Tham gia chương trình có 27 tiết mục văn nghệ đặc sắc của GV và HS. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, về mùa Xuân… đã đem đến cho đêm văn nghệ nhiều màu sắc, ý nghĩa.

Chương trình đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò, nhà trường còn được sự động viên hỗ  trợ rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần từ hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã giúp cho đêm văn nghệ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đã để lại dấu ấn trong lòng mọi người trong những ngày đầu của một mùa xuân mới.

Đêm văn nghệ kết thúc trong cái se lạnh của đất trời nhưng dư âm đọng lại thật đáng nhớ biết bao. Vẫn còn đó những vụng về, bẽn lẽn, bối rối của các cô cậu học trò nhỏ khi lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò diễn viên nhưng với sự say mê, nhiệt huyết các em đã đem đến thành công rực rỡ cho đêm diễn. Có lẽ qua đêm văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" này các em học sinh sẽ ý thức hơn về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu mái trường, tình cảm thầy cô, bạn bè... để cố gắng hơn trong học tập, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập.

Từ khóa: tổ chức, hội diễn