Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

Hội Nghị công chức - viên chức 2015-2016 THCS Nguyễn Phú Hường

Thứ sáu - 25/09/2015 11:19
.

.

Sáng ngày 24/9/2015, Trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức Hội Nghị công chức viên chức năm học 2015-2016
Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học, ngày 24 tháng 9 năm 2015, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã long trọng tổ chức Đại hội công chức viên chức năm học 2015 - 2016 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học 2014 - 2015, trên cơ sở đó, định ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho năm học 2015 - 2016.

Về dự với Đại hội công chức viên chức trường THCS Nguyễn Phú Hường vinh dự chào đón các vị đại biểu:
 
+ Ông Trần Đình Nhơn: Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Hòa Tiến.
 + Bà Nguyễn Thị Vân: Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Tiến
 + Ông Đặng Công Khánh: Đại diện PGD huyện Hòa Vang
 + Đại diện hội phụ huynh học sinh
   Cùng toàn thể 75 công chức viên chức trường THCS Nguyễn Phú Hường.


Đoàn chủ tịch làm việc
        Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, Thầy giáo Võ Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. Hội nghị đã thống nhất bản báo cáo thành tích năm học 2014-2015 và cùng nhau xây dựng, đóng góp một chương trình hành động trong năm học mới 2015-2016.
 

Thầy Võ Hiền báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng
          Với tinh thần khách quan, cởi mở và thẳng thắn hội nghị đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” gắn với thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các giải pháp thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình, kế hoạch nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động dạy và học…Các ý kiến thảo luận đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất năm học 2015 - 2016.


Các tham luận trình bày tại Hội Nghị
          Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Võ Hiền tiếp thu ý kiến đóng góp, các tham luận của các đại biểu về dự hội nghị, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong HĐSP nhà trường.
         Tiếp theo hội nghị đồng chí Trần Cư Phó HT nhà trường 
đại diện tổ văn phòng, kế toán nhà trường công khai minh bạch tài chính, và các chế độ chính sách của người lao động, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

 

Thầy Trần Cư báo cáo công khai tài chính

 
        Cũng trong Hội nghị, Thầy Trần Đình Minh Tuấn – trưởng ban thanh tra nhân dân trong Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2014 – 2015 đã chỉ ra những ưu, nhược điểm của năm học trước và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2015 – 2016.
 

Thầy Trần Đình Minh Tuấn báo cáo TTND

          Đặc biệt, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Nhơn - Bí Thư Đảng ủy xã Hòa tiến. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của CBGV – CNV nhà trường  trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng đã tham gia một số ý kiến góp phần xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 -2015. Đồng  chí  tin tưởng với sự đoàn kết, với sự nỗ lực phấn đấu của CBGV – CNV nhà trường, trong năm học mới, trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và hứa tạo mọi điều kiện hợp tác với bản phương hướng của nhà trường đồng chí nhấn mạnh thành công của nhà trường chính là thành công của địa phương xã nhà.


Đồng chí Trần Đình Nhơn phát biểu chỉ đạo

           Cuối cùng, đồng chí Võ Hiền đại diện đoàn Chủ tịch phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và ký giao ước thi đua cùng chủ tịch công đoàn Nhà trường


BGH và Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua

       Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 của trường THCS Nguyễn Phú Hường đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Nguyễn Phú Hường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Nguyễn Phú Hường sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1422

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23962

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1641838

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile