HSG trường dâng hương anh hùng Nguyễn Phú Hường ra quân cuộc thi HSG cấp thành phố

Thứ năm - 05/02/2015 14:32
,

Sáng thứ 5 ngày 5 tháng 2 năm 2015 trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức cho các em HSG nhà trường dâng hương tượng đài anh hùng Nguyễn Phú Hường tại khuôn viên nhà trường
Đúng vào lúc 6h00 sáng ngày 5 tháng 2 năm 2015, nhà trường tổ chức cho học sinh giỏi nhà trường dâng hương tại đài tưởng niệm anh hùng Nguyễn Phú Hường
Tại buổi lễ, giáo viên cùng các e học sinh đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh quên mình vì hòa bình, độc lập cho dân tộc của anh Nguyễn Phú Hường. Ngay sau đó các em học sinh đã đến thắp hương tại đài tưởng niệm các liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các em dâng lên tượng đài thành kính cảm ơn sự hi sinh của anh đánh đổi lại sự độc lập tự do thống nhất cho đất nước, địa phương và cuộc sống tốt đẹp cho các em ngày hôm nay. Cung trong buổi sáng này các em lên đường tham gia vào cuộc thi HSG khối 9 của thành phố mang trong mình kiến thức của các thầy cô giáo nhà trường dạy cho cùng với lòng tự hào mang tên ngôi trường THCS Nguyễn Phú Hường xin hứa "phát huy hết tấc cả sức lực, tâm lực, trí tuệ để đạt được thành công thắng lợi cao nhất cho chính bản thân các em và nhà trường" để thể hiện xứng đáng với xương máu của Anh và các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho các em được sống trong cuộc sống tươi đẹp ngày hôm nay./.

Xin cảm ơn Anh người anh hùng liệt sĩ mà chúng em được vinh hạnh mang tên ngôi trường THCS Nguyễn Phú Hường chắp cánh cho tri thức học tập./.