ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 25/09/2017 09:59

Đại Hội Liên đội Trường THCS Nguyễn Phú Hường năm học 2017– 2018. Chiều ngày 23/9/2017 Liên đội trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI
Trường THCS Nguyễn Phú Hường
Năm học 2017– 2018.

Trong không khí phấn khởi các em thiếu niên, nhi đồng vừa bước vào năm học mới năm học 2017-2018, đây là năm học tiếp tục triển khai thực hiện các cuộc vận động và các phong trào lớn của ngành nh­ư: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gư­ơng đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm g­ương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng tr­ường học thân thiện, học sinh tích cực”, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Thành phố Đà Nẵng lần XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Về dự Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Phú Hường đã vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý:
  • Thầy Võ Hiền : Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô Bùi Thị Kim Anh : Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô Lê Văn Minh : Chủ Tịch công đoàn nhà trường.
  • Thầy Nguyễn Văn Khánh : Bí thư đoàn thanh niên nhà trường.
  • Cùng hơn 100 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1200 đội viên của 33 chi đội nhà trường

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đội trong năm học 2016 – 2017  những thành tích cao mà liên đội trường đã đạt được trong trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức.
       Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2017 – 2018. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.

Được sự nhất trí của Chủ tịch Hội Đồng Đội xã Hòa Tiến đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gồm 9 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

"Thầy TPT Đội đọc quyết định, gắn cấp hiệu, trao cờ liên đội cho BCH Liên đội mới"

"BCH Liên đội mới ra mắt, tuyên thệ, nhận nhiệm vụ"

Đại diện cho Chi bộ và nhà trường Cô Bùi Thị Kim Anh đã quan tâm phát biểu động viên các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của liên đội trong nhiệm kỳ tiếp theo. Thầy cho những ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ năm học 2017 - 2018.
                                        "Cô Bùi Thị Kim Anh phát biểu động viên chỉ đạo cho Liên đội"
             Với thành công của Đại hội và với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự qua tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Nguyễn Phú Hường sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.