Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG LẦN THỨ XXVI - NHIỆM KỲ 2015-2017

Thứ bảy - 31/01/2015 14:30
.

.

Thực hiện chỉ đạo của BTV Đảng bộ xã Hoà Tiến, chiều 30/01/2015 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức Đại hội Chi bộ làn thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 -2017

 
       Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ về phía địa phương xã Hoà Tiến có đồng chí Nguyễn Văn Toán - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng bộ xã Hoà Tiến; Đồng chí Đặng Thanh Phong - Chuyên trách Tuyên giáo xã Hoà Tiến.
       Về phía trường THCS Nguyễn Phú Hường có 29/29 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã có mặt đông đủ dự Đại hội
       Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017; đồng thời bầu Cấp ủy Chi bộ có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đoàn chủ tịch làm việc
Đoàn chủ tịch Đại hội làm việc
Đoàn chủ tịch Đại hội làm việc
           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Toán - HUV, Bí thư đảng bộ xã Hoà Tiến đã đánh giá cao và ghi nhận vai trò lãnh đạo của Chi bộ đảng và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường, biểu dương những thành tích của Chi bộ đảng và nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh Chi bộ đảng trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm trong thời gian qua, đồng thời phải có nhiều giải pháp sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ tới phải phấn đấu cao hơn nhiệm kỳ trước. Khẩn trương xây dựng kế hoạch quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Xây dựng quy chế hoạt động, các chương trình chuyên đề trong toàn nhiệm kỳ của Chi bộ đảng và triển khai tổ chức thực hiện trong toàn Chi bộ đảng một cách bài bản, nền nếp. Chỉ đạo các đảng viên xây dựng kế hoạch với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Toán - HUV, Bí thư đảng bộ xã Hoà Tiến
        Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu dự Đại hội đã sáng suốt bầu chọn được 5 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm đồng chí Võ Hiền, Trần Cư, Trần Út, Lê Thị Khương, Ông Thị Hà. Đồng chí Võ Hiền- Hiệu trưởng tiếp tục được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Cư - Phó Hiệu trưởng được Đại hội bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Các đồng chí Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu cử

Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017, đồng chí Võ Hiền phát biểu ý kiến, trân trọng cám ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chi ủy với số phiếu rất tập trung, chân thành cám ơn Đại hội đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Thầy Võ Hiền - BTCB nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội
 

Với tinh thần làm việc tích cực khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ. Với ý thức trách nhiệm cao của chi bộ, với sự tập trung trí tuệ, ý chí, tư tưởng và nguyện vọng của các đồng chí đảng viên, đại hội chi bộ trường THCS Nguyễn Phú Hường đã thành công tốt đẹp./.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1036

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23576

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1641452

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile