Buổi Chào Cờ tuyên truyền ký kết ATGT và hỗ trợ học sinh khó khăn

Thứ ba - 22/09/2015 08:22

Thứ 2 ngày 21/9/2015, Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức buổi chào cờ toàn trường tuyên truyền ATGT và ký cam kết ATGT
Thứ 2 ngày 21/9/2015, sau 4 tuần học đầu tiên của năm học 2015-2016. Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức buổi chào cờ toàn trường nhận xét tuyên dương và rút kinh nghiệm chấn chỉnh nề nếp nhà trường trong đầu năm học. BGH nhà trường nhận xét các mặt hạn chế chưa đạt ở các lớp để có sự thay đổi đồng thời tuyên dương khen thưởng các lớp có thành tích học tập và nề nếp tác phong tốt trong 4 tuần học đầu tiên của nhà trường.
            Tại buổi chào cờ, Ban HĐNGLL của nhà trường đã kết hợp phát thưởng cho các lớp có thành tích tốt đạt giải nhất nhì trong hoạt động "Vui hội khai trường" trong niềm hân hoan vui sướng của các lớp đạt giải

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của em Lê Thị Hồng Thắm và được sự quan tâm nhiệt tình của cấp uỷ Chi Bộ, BGH nhà trường đã vân động xuyên suốt trong thời gian 4 tuần học đầu tiên cả về gia đình và xã hội để giúp đỡ em được tiếp tục đến lớp đến trường. Tại buổi Chào cờ hôm nay, nhà trường kết hợp trao tặng cho em 4 xuất học bổng xã hội giá trị 1.500.000 đồng tạo điều kiện giúp đỡ cho em cùng gia đình.

Cô giáo Nguyễn Thị Sương trao tặng học bổng cho em Lê Thị Hồng Thắm
           BGH nhà trường chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của:
           + Hội phụ huynh nhà trường cam kết trao tặng cho em Thắm: 600.000 đồng mỗi quý
         + Ông Nguyễn Phú Sơn PHHS em Nguyễn Thị Hồng Nhung lớp 7/1 cam kết trao tặng: 300.000 đồng mỗi quý
          + Bà Lê Thị Hiền PHHS em Nguyễn Hoàng Oanh lớp 7/2 cam kết trao tặng: 300.000 đồng mỗi quý
          + Ông Nguyễn Đức Dũng PHHS em Nguyễn Lê Anh Thư lớp 9/1 cam kết trao tặng 300.000 đồng mỗi quý
          Buổi chào cờ tiếp tục không khí vui vẻ với phần tuyên truyền ATGT đầy thực tế và hóm hỉnh của thầy giáo TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh thực hiện theo công văn của thành phố và UBND Huyện Hoà Vang giáo dục cho học sinh nhà trường nếp sống văn minh, ATGT cho bản thân, gia đình và xã hội. GVCN các lớp và  lớp trưởng các lớp đại diện ký cam kết ATGT tại buổi chào cờ. Cam kết của giáo viên, học sinh toàn trường THCS Nguyễn Phú Hường thực hiện đúng luật lệ ATGT góp phần đóng góp vào công tác hoạt động nhà trường theo chỉ thị "Năm văn minh văn hoá"

Kết thúc buổi chào cờ tổng kết với nhiều tình cảm và niềm vui, các em học sinh và giáo viên toàn trường tiếp tục phấn đấu phát huy những điểm mạnh trong thời gian qua và phấn đấu thực hiện đúng cam kết ATGT theo hướng dẫn của nhà trường theo đúng tác phong, nề nếp và truyền thống ngôi trường "THCS Nguyễn Phú Hường"