Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016

Thứ tư - 25/05/2016 12:17

Thực hiện kế hoạch năm học, 14h chiều ngày 24/5/2016, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016
Đến tham dự hội nghị có là Ông Nguyễn Văn Quý Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hòa Vang, Ông Đặng Văn Đề, Nguyễn Hữu Lợi đại diện cho BCH hội phụ huynh nhà trường, Thầy Võ Hiền Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các giáo viên, công nhân viên nhà trường

Thầy Võ Hiền Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết của thầy hiệu trưởng Võ Hiền. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tích đạt được của thầy và trò trường Nguyễn Phú Hường, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

Hội nghị cũng đã được nghe các bản báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Bộ phận tài chính nhà trường và những ý kiến tổng hợp từ các tổ chuyên môn, tổ công đoàn. Những ý kiến này đều thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động khác của nhà trường hơn nữa.

Thầy Trần Cư Phó hiệu trưởng báo cáo tài chính năm học

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Quý Phó Trưởng phòng GDĐT huyện đã biểu dương và chúc mừng thành tích của nhà trường của học sinh và các thầy cô giáo trong năm học qua. Đồng thời giải trình một số ý kiến cùng với BGH nhà trường đề ra một số chỉ tiêu và thành tích cao hơn để nhà trường phấn đấu đạt được trong năm học đến.

Năm học 2015- 2016 là một năm thành công của trường Nguyễn Phú Hường, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98%. Về hạnh kiểm, có 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu.
            *Học sinh giỏi cấp quốc gia và thành phố: (56 giải)
- Thi giải Toán qua mạng Internet cấp quốc gia đạt 06 giải: 01 giải I; 02 giải II, 03 giải III.
- Kết quả thi giải Toán trên máy tính cầm tay đạt 06 giải, trong đó: 2 giải II và 1 giải III và 03 giải KK.
- Thi học sinh giỏi văn hoá cấp thành phố đạt 42 giải, trong đó: giải nhất: 06 giải; giải nhì: 07 giải; giải ba: 16; giải KK: 13 giải.
- Sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp thành phố đạt 02 giải: 02 giải III.
           *Học sinh giỏi Huyện: (21 giải văn hoá)
- Thi học sinh giỏi cấp huyện đạt 21 giải, trong đó: giải I: 7 giải; giải II: 1 giải; giải III: 4 giải; giải KK: 9 giải
- Thi IOE cấp huyện đạt 29 giải, trong đó: giải I: 02 giải; giải II: 08 giải; giải III: 11 giải; giaỉ KK: 8 giải.
- Thi giải Toán qua mạng cấp huyện đạt 66 giải, trong đó: giải I: 09 giải; giải II: 19 giải; giải III: 38 giải.
- Thi vận dụng kiến thức liên môn… đạt 05 giải cấp huyện, trong đó: giải II: 02 giải; giải III: 01 giải; giải KK: 02 giải
- Thi Tin học trẻ cấp huyện đạt 08 giải, trong đó giải I: 03 giải; giải II: 03 giải; giải III: 03 giải.

Về hoạt động ngoài giờ và Đoàn Đội cũng là một năm nhiều thắng lợi của Liên đội Nguyễn Phú Hường. Với các thành tích nổi trội nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng thành tích cho các Giáo viên đạt thành tích cao về các mặt để động viên tinh thần các thầy cô.

Hình ảnh phát thưởng tuyên dương các giáo viên có thành tích cao
 năm học 2015-2016

Với những kết quả đã đạt được, thầy trò trường Nguyễn Phú Hường rất phấn khởi và tiếp tục khí thế thi đua trong năm học tiếp theo.

Chi tiết Báo cáo tổng kết của trường THCS Nguyễn Phú Hường xem thêm tại đây