Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức vui Tết Trung Thu 2017

Chủ nhật - 01/10/2017 17:38

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang, sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, được sự hỗ trợ tích cực của các bậc phụ huynh. Chiều ngày 30/9/2017, nhà trường tổ chức các hoạt động vui hội trung thu tại sân trường.

Đến dự chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo, gần 900 học sinh khối lớp 6,7,8 và con cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường và các bậc phụ huynh cùng đến dự.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng cùng các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các em học sinh nhà trường đã có một buổi sinh hoạt vui vẻ, bổ ích . Nhân dịp này Đại Diện ban cha mẹ phụ huynh tặng 12 xuất quà Trung thu cho các em học sinh Khuyết tật gia đình khó khăn của nhà trường.

Sau cùng là tiết mục múa lân do đội Lân Phong Vũ Hội phục vụ cho nhà trường làm sôi động cả sân trường, học sinh vô cùng phấn khởi và hòa hứng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường của các bậc phụ huynh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể học sinh thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.