Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm 2019

Thứ hai - 25/03/2019 21:04

Vào chiều thứ 7, ngày 23 tháng 03 năm 2019. Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 50 đội viên ưu tú khối 9 đã hoàn thành xuất sắc lớp cảm tình đoàn trong thời gian vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới - đợt 1 năm 2019 có sự hiện diện của:
                  + Thầy Võ Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
                  + Cô Bùi Kim Anh - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường;
                  + Anh: Lê Văn Lưu - Phó Bí Thư Đoàn xã Hòa Tiến;
                  + Thầy Nguyễn Văn Kiển - Tổng phụ trách đội nhà trường;
         Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, 50 đội viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đoàn và toàn thể học sinh Khối 9 nhà trường

Đ/c Nguyễn Đắc Mai Trinh Phó bí thư đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 50 đội viên ưu tú
Em Nguyễn Tiểu Khuyên lớp 9/1 đại diện cho 50 đoàn viên mới  phát biểu cảm nghĩ khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đoàn

Anh Lê Văn Lưu – Phó bí thư đoàn xã trao huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Đứng vào hàng ngũ của đoàn là niềm vinh dự với bất cứ thanh niên, đội viên nào. Khi đã vào đoàn các em sẽ phải còn phấn đấu nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng với hình ảnh của một đoàn viên xuất sắc. Đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của thanh niên, đó là môi trường tiên tiến để các em học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tố quan trong cho tương lai đất nước.