Trường THCS Nguyễn Phú Hường tham gia hội trại CCVC-LĐ của ngành GD Huyện Hòa Vang

Thứ hai - 09/03/2015 11:20
..

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phòng GD & ĐT huyện Hòa Vang đã tổ chức hội thi cắm trại trong 2 ngày ( từ ngày 6 – 7/3) với chủ đề Hội trại CCVC-LĐ của ngành nhân kỷ niệm Giáo dục Hòa Vang 40 năm một chặn đường. Hội trại có sự tham gia của 44 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Huyện.
             THCS Nguyễn Phú Hường Là một đơn vị luôn tức cực tham gia các phong trào do phòng GD tổ chức, trong hội trại lần ngày Trường cũng dành nhiều công sức tập trung cho hội thi cắm trại. Từ khi có kế hoạch cắm trại, trường đã dành thời gian tập luyện các nội dung thi trong hội trại như:Khiêu vũ, múa sạp, thi nét đẹp nhà giáo, thi đồ dùng dạy học, Ẩm thực… Trường cũng tập trung làm cổng trại và lo các vật dụng thiết yếu cho hội trại.

Trong hội trại, các thành viên trong trường đều tham gia đầy đủ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, Tuy chưa đạt giải cao, nhưng qua dịp này các thầy cô được thả mái vui chơi, có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các nội dung thi cũng như qua các trò chơi hết sức hấp dẫn.

Cổng trại trường THCS Nguyễn Phú Hường

Gian hàng ẩm thực

Cặp đôi khiêu vũ của trường

Cô giáo Lê Thị Tố Trâm đại diện trường trong cuộc thi nét đẹp nhà giáo