Trường THCS Nguyễn Phú Hường hưởng ứng Tết trồng cây

Thứ năm - 18/02/2016 22:42

Lễ ra quân trồng cây đầu năm của xã Hoà Tiến năm nay diễn ra tại khu dân cư mới thuộc thôn La Bông với sự tham gia của tất cả các ban, ngành và cơ quan trong huyện, xã, cơ quan hành chính sự nghiệp và các trường trong địa bàn
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ:

Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Sáng 19/02/2016 cán bộ, giáo viên, BGH nhân viên và đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia lễ ra quân trồng cây đầu năm của huyện Hoà Vang xã Hoà Tiến.
Lễ ra quân trồng cây đầu năm của xã năm nay diễn ra tại khu dân cư mới  thuộc thôn La Bông  với sự tham gia của tất cả các ban, ngành và cơ quan trong huyện, xã, cơ quan hành chính sự nghiệp và các trường trong địa bàn
Tại buổi lễ, đại diện ban ngành huyện nhắc lại lời dạy của Bác Hồ hơn 55 năm trước về việc kêu gọi toàn dân tham gia Tết trồng cây mỗi dịp Xuân về. "Thực hiện lời dạy của Người, hằng năm, cứ mỗi dịp xuân về, thầy trò trường THCS Nguyễn Phú Hường đều hăng hái tham gia hưởng ứng Tết trồng cây, Mỗi năm luôn có hàng chục ngàn cây xanh đã được trồng, thay thế và chăm sóc tươi tốt, tạo cảnh quan đẹp trong các nhà trường và các khuôn viên địa bàn trong xã Hoà Tiến"
Việc trồng cây không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây/Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Sự nghiệp “trồng người” không thể tách rời việc đọc sách. Muốn trở thành người tài thì càng phải đọc nhiều sách.
Buổi lễ Tết trồng cây đã đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho hầu hết cán bộ giáo viên đoàn viên trường THCS Nguyễn Phú Hương, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới.