Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

THCS Nguyễn Phú Hường kỷ niệm ngày 8-3

Thứ ba - 08/03/2016 05:10
.

.

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Vào lúc 15h00' (Ngày 07/03/2016) được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu,Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa - sinh hoạt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ, qua đó nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước
 
Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam và trên toàn thế giới. Ngày 8 tháng 3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia. 

Đi vào phần lễ, các chị em được ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và khẳng định tầm quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Cũng nhân dịp này, công đoàn trường đã đánh giá lại những kết quả đạt được của phụ nữ trường THCS Nguyễn Phú Hường trong năm học qua và phát động phong trào thi đua trong toàn thể nữ CB-GV-NV nhà trường.

         
Các chị em rất vui mừng được nghe những ý kiến phát biểu chúc mừng của thầy Võ Hiền – Bí Thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và đón nhận những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm của Thầy và các đoàn viên công đoàn viên nam nhà trường.

 

Thầy giáo Võ Hiền - BT chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện công đoàn viên nữ nhà trường

 
Sau chương trình lễ kỷ niệm là đến các phần thi - phần được các cô giáo chờ đợi nhất. Với hai phần thi: "Các tổ trình diễn đồng phục vủa nhà trường" các thầy cô đã làm cho cả hội trường sôi động, náo nhiệt hẳn lên.

Bên cạnh đó là trò chơi Xâu kim tiếp sức được tổ chức cho các cô giáo thuộc các tổ trong nhà trường với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô trong hội đồng trường THCS Nguyễn Phú Hường
 Buổi sinh hoạt kết thúc nhưng đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc khó quên và tập thể nữ nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt vai trò của một người vợ, người mẹ, người phụ nữ: “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Xem thêm các hình ảnh hoạt động tại đây


 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18463

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1636339

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile