Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chủ nhật - 19/10/2014 05:34
SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2014)

         Vào lúc 15 giờ 45 ngày 18/10/2014, Công đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức toạ đàm kỷ niệm 84 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) với sự có mặt của các công đoàn viên của trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn nhằm tạo diễn đàn cho các công đoàn viên cùng sinh hoạt, giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết ; đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh, phát huy sự sáng tạo, tài năng khéo léo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em trong nhà trường.

          Các đại biểu tham dự toạ đàm đã được nghe cô Lê Thị Khương – Chủ tịch công đoàn- ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10; các gương phụ nữ tiêu biểu nhất trong lịch sử Việt Nam và những kết quả mà các CB, GV, NV nữ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. 

          Cũng trong buổi tọa đàm, các công đoàn viên được nghe Cô Trần Thị Hồng Quý - Ban nữ công tuyên truyền, chia sẻ những kiến thức về hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái; đặc biệt công đoàn viên nữ đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn vất vả trong đời sống thường ngày, động viên nhau vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ.

           Về tham dự với buổi tọa đàm Thầy Võ Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã phát khen thưởng với thành tích mà Công đoàn nhà trường nói chung và các chị em trong hội đồng đã đạt thành tích cao trong năm qua. Thầy cũng đã động viên các cô trong những khó khăn đề cập và tạo điều kiện cao nhất có thể để các cô hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đại diện cho nhà trường Thầy chúc và tặng những đóa hoa tươi trẻ đến các cô trong ngày kỉ niệm này.
 
          Đoàn viên công đoàn viên nam của nhà trường chúc các cô giáo nhân ngày kỷ niệm
       
   


         Ngày 20/10 /2014, thực sự là một ngày vui của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường - Một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười, rộn ràng niềm vui và ấm áp sự sẻ chia - Tất cả đều khẳng định sự đồng lòng của một tập thể đoàn kết để vươn tới thành công trong năm học mới!           

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1634858

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile