Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

Nhà trường thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Phú Hường

Thứ sáu - 22/07/2016 22:59
.

.

Hướng tới kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2016), để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm sâu sắc đối với những thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với đất nước đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, trường THCS Nguyễn Phú Hường đã có những hoạt động tri ân, đền ơn – đáp nghĩa cụ thể, thiết thực.
 
 
        Sáng ngày 23/7/2016, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn , Đoàn Thanh niên nhà trường đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Phú Hường. Viếng thăm Mẹ lần này luôn là dịp để đoàn thể nhà trường bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, với truyền thống  “uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ kẻ trồng cây “, nâng cao ý thức biết trân trọng những thành quả mà thế hệ trước để lại, đồng thời thể hiện tấm lòng biết ơn, kính trọng, quan tâm, chăm sóc, đối với những người đã có cống hiến, hi sinh cho tổ quốc, cho xã hội.
 

        Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần Mẹ, hỏi thăm về sức khỏe của mẹ, đồng thời  thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ đi trước đã hi sinh vì bình yên của đất nước. Ngoài ra, Đoàn cũng đã rất an lòng khi nhìn thấy mẹ vẫn khỏe và mẹ cùng gia đình cũng vui vẻ trò chuyện, tiếp đón chúng tôi.
 


 
      Vui mừng, xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm ân cần của đoàn đã dành cho bản thân và gia đình, Mẹ đã gửi lời cảm ơn và cũng gửi lời chúc đến toàn thể các đồng chí trong đoàn và nhà trường mạnh khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

       Hoạt động mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đoàn thể trường THCS Nguyễn Phú Hường đối với Mẹ qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể nhà trường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay. Đồng thời đây cũng  là một việc làm thiết thực thể hiện sự chung tay, góp sức trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn Xã và Huyện.

 

 

 

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Sáng ngày 23/7/2016, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Phú Hường. Viếng thăm Mẹ lần này luôn là dịp để đoàn thể nhà trường bày tỏ tình yêu quê hương đất nước, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ kẻ trồng cây “, nâng cao ý thức biết trân trọng những thành quả mà thế hệ trước để lại, đồng thời thể hiện tấm lòng biết ơn, kính trọng, quan tâm, chăm sóc, đối với những người đã có cống hiến, hi sinh cho tổ quốc, cho xã hội. Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần Mẹ, hỏi thăm về sức khỏe của mẹ, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ đi trước đã hi sinh vì bình yên của đất nước. Ngoài ra, Đoàn cũng đã rất an lòng khi nhìn thấy mẹ vẫn khỏe và mẹ cùng gia đình cũng vui vẻ trò chuyện, tiếp đón chúng tôi. Vui mừng, xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm ân cần của đoàn đã dành cho bản thân và gia đình, Mẹ đã gửi lời cảm ơn và cũng gửi lời chúc đến toàn thể các đồng chí trong đoàn và nhà trường mạnh khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Hoạt động mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đoàn thể trường THCS Nguyễn Phú Hường đối với mẹ Việt Nam anh hùng qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể nhà trường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay. Đồng thời đây cũng là một việc làm thiết thực thể hiện sự chung tay, góp sức trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn Xã và Huyện.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1636327

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile