Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ trường THCS Nguyễn Phú Hường

Chủ nhật - 07/10/2018 22:45

Chiều Thứ sáu ngày 05 tháng 10 năm 2018 tại Chi bộ trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Thảo

Được sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường trong công tác phát triển Đảng. Được sự tín nhiệm của CĐCS, tập thể sư phạm nhà trường trong công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp phát triển Đảng.

Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Thảo, giáo viên Vật Lý. Nhiều năm liền đạt giáo viên THCS dạy giỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Qua quá trình phấn đấu quần chúng Nguyễn Thị Thu Thảo được Huyện ủy Hòa Vang ra quyết định kết nạp vào Đảng, sinh hoạt tại chi bộ trường THCS Nguyễn Phú Hường
       Được sự chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, vừa qua, Chi bộ nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Thảo. Đến dự buổi lễ có thầy Võ Hiền - Bí thư Chi bộ nhà trường, đ/c Ngô Văn Minh - Chủ tịch CĐCS và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm, Đ/c Bí thư Võ Hiền thay mặt cho Chi bộ lên đọc quyết định kết nạp Đảng, trao cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Thảo Đảng viên mới và có lời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bí thư Võ Hiền đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của quần chúng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tại  buổi lễ, quần chúng đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Thảo cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Đảng và cờ tổ quốc tuyên thệ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
       Kết thúc Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.