Hội thi hát cộng đồng "Chúng em hát về Hoàng Sa Trường Sa"

Thứ năm - 15/01/2015 01:02
Đoàn - Đội.

Sáng ngày 15/1/2015, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức vào chung kết hội thi hát cộng đồng "Chúng em hát về Hoàng Sa và Trường Sa"
Theo kế hoạch hoạt động nhà trường, kế hoạch Đoàn-Đội. Thực hiện theo công văn của Thành Đoàn thành phố và Hội đồng đội Huyện Hòa Vang. Trường THCS Nguyễn Phú Hường đã triển khai tổ chức Hội thi Hát cộng đồng "Chúng em hát về Hoàng Sa và Trường Sa"vòng chung khảo toàn trường. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh sau giờ học và nâng cao ý thức chủ quyền biển đảo cho các em học sinh toàn trường.
     Sáng ngày 15/1/2015, Vòng chung khảo chỉ bao gồm 8 lớp. 2 lớp ở mỗi khối thi để chấm chọn.
    Hội thi hân hạnh có sự góp mặt của lãnh đạo nhà trường và Chị Lê Thị Trúc Linh: Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ Tịch Hội Đồng Đội huyện Hòa Vang về tham dự và làm Ban Giám Khảo cho hội thi.
     Mở đầu hội thi Thầy giáo Nguyễn Văn Kiển - Tổng phụ trách đội nhà trường đọc quyết định tổ chức và khai mạc hội thi

Thầy Nguyễn Văn Kiển - Tổng phụ trách đội nhà trường
     Lần lượt 8 lớp tham gia bài thi Hát cộng đồng với sự cổ vũ động viên sôi nổi hào hứng từ phía Giáo viên và học sinh toàn trường.

Tiếp sau chương trình là phần chung kết múa hát tập thể và dân vũ

Kết thúc hội thi trong không khí vui vẻ hòa đồng của học sinh toàn trường và Sự chấm chọn khách quan của Ban giám khảo hội thi. Kết quả hội thi được tổng kết như sau:
* Phần thi Hát cộng đồng:
       + Giải nhất: Lớp 9/8, 8/7, 7/7, 6/4
       + Giải nhì: Lớp 9/5, 8/2, 7/6, 6/1
* Phần thi Múa hát tập thể và dân vũ:
       + Giải nhất: Lớp 9/4, 8/2, 7/3, 6/2
       + Giải nhì: Lớp 9/8, 8/3, 7/2, 6/1

Chị Lê Thị Trúc Linh - Chủ tịch Hội Đồng Đội Huyện trao giải cho các em

Cô Lê Thị Minh Tâm Bí thư đoàn trường trao giải cho các em

Hội Thi là một sân chơi bổ ích, lý thú sau những giờ học mệt mỏi và khắc sâu trong các em lời bài hát cộng đồng vẫn còn vang đâu đó trên sân trường, trên các phòng học
"Thương anh ! Người chiến sĩ trẻ. Suốt đêm ngày, bám biển quê hương.
 Thương anh ! Vượt bao sóng gió. Gian khó xem thường, anh vẫn kiên cường, bảo vệ biên cương.
 HOÀNG SA - TRƯỜNG SA"