Hội thao chào mừng 40 năm ngày Giải phóng TP Đà Nẵng - 84 năm thành lập ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 27/03/2015 17:29

Trường THCS Nguyễn Phú Hường Tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015)

- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Được sự quan tâm, chăm lo của BGH nhà trường - Chi đoàn trong việc bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.
- Địa điểm: Tại khuôn viên nhà trường.
Cùng tham dự hội thao, có các em học sinh nhà trường cùng với Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn và giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng các giáo viên được phân công.

Thầy Giáo Võ HIền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội Thao

Sau lễ khai mạc Ngày hội diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi qua các phần thi kéo co và đặc biệt hấp dẫn dành cho các em học sinh ở phần thi bóng đá, thể hiện tinh thần thi đua, sức trẻ sôi nổi, rèn đức, luyện tài, thể hiện lối sống đẹp, sống có ích.

Phần thi kéo co

Phần thi bóng đá

Thông qua hội thao nhà trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học sinh cũng như  tạo được niềm tin tưởng, phấn khởi, tự hào của học sinh vào truyền thống và sự phát triển của Nhà trường. Hoạt động của Hội thao đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích lành mạnh tạo  nên động lực cho học sinh, học tập rèn luyện, phát huy các nhân tố tích cực đẩy lùi tiêu cực. Nhà trường cùng với các em học sinh đã và đang hành động thiết thực ngày một xây dựng môi trường "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực" ngày một phát triển mạnh mẽ