Tổ chức

Chuyên mục

Góc học sinh

Góc phụ huynh

Tiện ích

Nhập điểm

Nhạc về Bác Hồ


THƯ VIỆN

Chuyên mục

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG

Thứ sáu - 09/08/2013 15:15
Nghi thức Đội

Nghi thức Đội

Cùng với sự hình thành và phát trển của trường THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG, Tổ chức Đội tại Trường cũng không ngừng phấn đấu vươn lên, lớn mạnh và phát triển. chặng đường chưa dài nhưng cũng không quá ngắn để mọi người phải nhìn lại quá trình phấn đấu.
VÀI NÉT VỀ TỔ CHỨC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG

 
 
Cùng với sự hình thành và phát trển của trường THCS NGUYỄN PHÚ HƯỜNG, Tổ chức đội tại Trường cũng không ngừng phấn đấu vươn lên, lớn mạnh và phát triển. 18 năm một chặng đường chưa dài nhưng cũng không quá ngắn để mọi người phải nhìn lại quá trình phấn đấu.
          Trong những năm qua việc giáo dục tư tưởng đạo đức luôn được Liên đội chú trọng và phát huy; nổi bật là phong trào tổ chức câu chuyện đạo đức dưới cờ, mỗi tuần tòan thể đội viên và giáo viên đều được nghe những câu chuyện có ý nghĩa giáo dục cao giúp hình thành nhân cách cho Đội viên.
          Việc tổ chức các phong trào hỗ trợ nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, phong trào giúp bạn vượt khó Liên đội đặc biệt đưa lên hàng đầu. Những năm qua số lượng học sinh giỏi các cấp ngày càng nhiều, những đội viên khó khăn được tạo mọi điều kiện để đến trường với những phong trào như : Đôi bạn cùng tiến, quỹ vì bạn nghèo, vận động cây mùa xuân với số tiền vận động hàng trăm triệu đồng.
          Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng là mũi nhọn của Liên đội với 03 cúp vô địch bóng đá Mini cấp huyện, giải ba và vô địch cấp tỉnh. Liên đội cũng sản sinh ra nhiều vận động viên đạt huy chương vàng cấp Tỉnh và huy chương bạc cấp quốc gia trong hội khỏe phù đổng. Đội hoa phượng đỏ của Liên đội bốn năm liền đạt giải nhất tòan đòan cấp huyện.
          Từ khi thành lập đến nay việc củng cố và nâng cao chất lượng đội viên cũng được sự quan tâm đặc biệt của ban giám hiệu nhà trường. Chất lượng đội viên  ngày một nâng cao.
          Liên đội đã đạt những thành tích như sau:
·        16 danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện.
·        16 danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh.
·        Trung ương đòan TNCS Hồ Chí Minh tặng 06 bằng khen hòan thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đội.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
 

Chuyên môn

Elearning

Thời khóa biểu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1641538

Kế hoạch công tác

Thành viên

Liên Kết

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

 

 

Học lịch sử 

Trang nhất    Giới thiệu   Tổ chức     Đoàn thể    Chuyên Môn    E-Learning    download     Danh sách CBGVCNV    Album Ảnh

© Copyright Trường THCS Nguyễn Phú Hường. All right reserved
Xem bản: Desktop | Mobile