HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 -2015

Thứ sáu - 26/09/2014 21:24
HỘI NGHỊ

Sáng ngày 25/8/2014, Công đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức Hội nghị Công đoàn viên năm học 2014 – 2015.

Về dự Hội nghị có đồng chí Võ Hiền –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên Công đoàn trường.
Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động năm học 2013 – 2014 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015.
Được biết, trong năm học vừa qua, Công đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường đã hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, phổ biến, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Đặc biệt, công tác phối hợp với nhà trường trong việc thực hiện và nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong trường cũng đã đạt được kết quả cao được Công đoàn PGD huyện khen và chị bộ nhà trường thưởng nhằm động viên phát huy tích cực hơn nữa trong năm học này

Đồng Chí Võ Hiền đại diện cho Chi bộ nhà trường khen thưởng các công đoàn viên xuất sắc

Bên cạnh Công đoàn nhà trường tổ chức chia tay cho 3 Giáo viên thuyên chuyển công tác. Công đoàn và chi bộ nhà trường  trân trọng chia tay và có những món quà kỹ niệm sau những năm gắng bó công tác.

Theo nghị quyết của Hội nghị, trong năm học 2014 – 2015 này, Công đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự thành công chung, nâng cao hơn nữa vị thế của trường THCS Nguyễn Phú Hường trong ngành giáo dục huyện nhà.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn 1 năm hoạt động tích cực với nhiều thành công mới của công đoàn nhà trường năm học 2014 - 2015./.