HỘI THI NÉT ĐẸP TUỔI HOA (2014-2015)

Thứ sáu - 21/11/2014 22:51
THCS Nguyễn Phú Hường

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014); Sáng ngày 20/11/2014, tại Hội trường nhà đa năng, Trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức vòng chung khảo Hội thi “ Nét đẹp tuổi hoa” năm 2014.
Tham dự Hội thi có đồng chí Phan Hữu Dũng – chuyên viên Đoàn Đội PGD Hoà Vang, Anh Đặng Quang Hùng : Bí Thư đoàn xã Hòa Tiến, cùng các BGH, các thầy cô TPT Đội và hơn 400 em học sinh trong toàn trường đã về tham dự cổ vũ Hội thi.

Thầy Trần Cư - Phó Hiệu Trưởng nhà trường giới thiệu Khai mạc hội thi

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh thúc đẩy phong trào phát triển về mọi mặt cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn nhà trường, là dịp để các em thể hiện tài năng, tự khẳng định mình trong quá trình phấn đấu theo chương trình rèn luyện đội viên và phát huy tài năng trẻ trong thiếu niên nhi đồng. Hội thi còn là dịp để các em học sinh học hỏi, giao lưu kiến thức và hình thành nhân cách sống cho các em. Thu hút sự quan tâm của các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi và xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.
            Hội thi vòng chung khảo chỉ diễn ra trong buổi sáng gồm nội dung thi  trình diễn trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi ứng xử.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho mỗi khối lớp.
           Hội thi thực sự là một sân chơi có ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương đội viên tiêu biểu đồng thời tạo phong trào thi đua học tập và rèn luyện tốt trong toàn Liên đội, đó cũng là một hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) của nhà trường.