Đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức kết nạp đoàn viên mới đợt 2/2019

Thứ sáu - 24/03/2017 08:20

Vào chiều thứ 5, ngày 4 tháng 5 năm 2019. Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 44 đội viên ưu tú khối 9 đã hoàn thành xuất sắc lớp cảm tình đoàn trong thời gian vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới - đợt 2 năm 2019 có sự hiện diện của:
   + Thầy Võ Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
   + Thầy Tán Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường;
   + Anh: Nguyễn Công Tùng - Phó Bí Thư Đoàn xã Hòa Tiến;
   + Thầy Nguyễn Văn Kiển - Tổng phụ trách đội nhà trường;
   + Các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường
Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, 44 đội viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đoàn và toàn thể học sinh nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - bí thư đoàn trường thay mặt BCH
nhận xét quá trình rèn luyện của các thanh niên, đội viên ưu tú trong thời gian qua và thông qua danh sách 44 đội viên ưu tú
Thầy Nguyễn Văn Kiển - TPT Đội phát biểu làm lễ thôi khăn cho 44 đội viên theo danh sách

Đ/c Nguyễn Công Tùng đọc quyết định chuẩn y và trao huy hiệu đoàn cho 44 đội viên ưu tú

Đứng vào hàng ngũ của đoàn là niềm vinh dự với bất cứ thanh niên, đội viên nào. Khi đã vào đoàn các em sẽ phải còn phấn đấu nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng với hình ảnh của một đoàn viên xuất sắc. Đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của thanh niên, đó là môi trường tiên tiến để các em học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tố quan trong cho tương lai đất nước.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.