Đại hội chi đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ hai - 17/10/2016 13:15

Được sự đồng ý của Ban thường vụ đoàn xã Hòa Tiến, Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 15/10/2016 chi đoàn Trường THCS Nguyễn Phú Hường long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu
   + Đ/c Nguyễn Công Tùng : Phó bí thư đoàn xã Hòa Tiến
   + Đ/c Võ Hiền: Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường
   + Đ/c Tán Hoàng: Phó Hiệu trưởng nhà trường
   + Đ/c Nguyễn Thị Sương: Phó Hiệu trưởng nhà trường
   + Đ/c Ngô Thị Liên: Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường
   + Đ/c Nguyễn Văn Kiển: Tổng phụ trách Đội TNTP nhà trường
Cùng sự có mặt của 20 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Bí thư Chi đoàn thay mặt BCH trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017. Bản báo cáo đã trình bày ngắn gọn, rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Văn Khánh Trình bày báo cáo và phương hướng trước đại hội

Đ/c Huỳnh Thị Minh Phương - PBT trình bày bản kiểm điểm BCH chi đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Hiền, thay mặt cho Chi ủy đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực trọng tâm trong nhiệm kỳ mới: An toàn giao thông cổng trường, văn minh văn hóa đô thị, thư viện tiên tiến của nhà trường. Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của Ban giám hiệu nhà trường.

Đ/c Võ Hiền-Bí Thư chi bộ nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Công Tùng-Phó BT đoàn xã phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017  gồm 3 đồng chí. Thay mặt cho BCH mới nhiệm kỳ tiếp theo 2016 - 2017 ra mắt. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh hứa phấn đấu cố gắng hết sức để tiếp tục phát triển chi đoàn trường THCS Nguyễn Phú Hường ngày 1 phát triển
BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường THCS Nguyễn Phú Hường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng BCH mới của Chi đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong Chi đoàn và của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh thư ký thông qua nghị quyết đại hội và biểu quyết của Đại hội.
    Đồng chí Nguyễn Văn Khánh phát biểu bế mạc Đại hội, chào cờ bế mạc.
    Đại hội kết thúc vào lúc 17 giờ 15 phút cùng ngày./.