kỹ năng tự học

Lúc nhỏ, đến trường, thầy giảng sao, ta học vậy. Học với thầy thì có vẻ hơi “sướng” vì thầy đã chuẩn bị sẵn cho ta mọi thứ, ta chỉ cần ngồi vào bàn và “ăn”.

Làm thế nào khi kết quả học tập không như mong đợi?

Làm thế nào khi kết quả học tập không như mong đợi? Có những điều không đáng bận tâm khiến bạn phải suy nghĩ lung tung và rồi buồn bã, chẳng hạn như điểm số. Cố gắng là một vấn đề, nhưng thành quả bạn nhận được có như mong muốn hay không lại là một chuyện khác.

10 thói quen không tốt đầu năm học

10 thói quen không tốt đầu năm học Sau đây là 10 thói quen xấu mà rất nhiều bạn mắc phải, có thể ảnh hưởng không tốt đến chuyện học. Nếu bạn có một trong những điều sau đây, cần loại bỏ ngay để học tập tốt hơn.