TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ TỔ TOÁN TIN HKI (2014-2015)

Chủ nhật - 19/10/2014 15:56
Toán-Tin

Ngày 06/10/2014 Tổ Toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục ở bộ môn Toán lớp 8 với chuyên đề: "Phát huy tính tích cực học tập của học sinh qua việc giải toán phân tích đa thức thành nhân tử".

Tham gia buổi sinh hoạt có Thầy Võ Hiền-Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể giáo viên tổ Toán-Tin cùng 30 em học sinh đại diện cho 8 lớp khối 8 của nhà trường.
        Mở đầu buổi sinh hoạt, các giáo viên cùng các học sinh nghe báo cáo chuyên đề do cô Hồ Thị Thanh báo cáo.

Qua phần báo cáo chuyên đề: Chuyên đề thể hiện bố cục chặt chẽ, người báo cáo rõ ràng, học sinh và các thầy cô giáo chăm chú lắng nghe tiếp thu chuyên đề một cách hiệu quả.
         Sau phần báo cáo, Báo cáo viên và tổ Toán-Tin đã kết hợp cho các em học sinh làm bài tập củng cố chuyên đề theo hình thức thi giữa các lớp với nhau. Học sinh hăng hái sử dụng các kiến thức chuyên đề làm bài hăng say, tích cực tạo một không khí sôi nổi vui tươi của buổi sinh hoạt chuyên đề.

Sau khi chấm chọn Cô giáo Trần Thị Kim Nguyệt tổ trưởng tổ Toán-Tin trao quà phần thưởng cho học sinh các lớp.

Tập thể tổ Toán đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề. Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi của học sinh và giáo viên tổ toán. Đánh dấu bước đầu thành công về chuyên môn của tổ Toán-Tin trường THCS Nguyễn Phú Hường học kỳ I để phát huy và đạt nhiều thành tích dạy và học hơn nữa trong năm học 2014-2015./.

* Chuyên đề
Phát huy tính tích cực học tập của học sinh qua việc giải toán phân tích đa thức thành nhân tử: tải tại đây