Tổ Văn Phòng

Tổ Văn phòng là đơn vị tham mưu, giúp việc cho Ban Giám Hiệu; nơi tiếp nhận các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Bộ chủ quản và chính quyền địa phương các cấp; lưu trữ và phát hành những công văn, tài liệu của các cấp quản lý và của nhà Trường. Tổ Văn phòng được giao nhiệm vụ Hành chính - Quản trị : Tổng hợp, văn thư, lưu trữ, ấn loát, đối nội, đối ngoại, công tác vệ sinh môi trường, tham gia quản lý cơ sở vật chất, thực hiện công tác bảo vệ tài sản, phương tiện, máy móc, thiết bị được trang bị, bảo vệ trật tự, an ninh các khu vực đào tạo, phục vụ công tác giảng dạy, học tập, làm việc của giáo viên, học sinh và CB, NV toàn trường. Với nhiều mảng công tác, nhiều khâu nghiệp vụ không kém phần phức tạp, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng phải biết cần mẫn, tận tuỵ với nhiệm vụ, biết sắp xếp công việc một cách hợp lý và khoa học.

Sản phẩm sáng tạo khoa học kĩ thuật năm 2014 - 2015

KHKT

Theo công văn hướng dẫn của Bộ GDĐT và Sở, Phòng. Được sự phân công của chuyên môn nhà trường. Tổ toán tin tham gia cuộc thi Sáng tạo KHKT với nội dung Khoa học máy tính.

PHẦN MỀM TẬP HUẤN e - Learning (10/2014)

Xin giới thiệu đến quý Thầy (cô) một số phần mềm qui định bắt buộc dùng cho đợt tâp huấn kỹ năng tạo lập bài giảng điện tử e - Learning do PGD Hoà Vang tập huấn vào tháng 10/2014.